วันพุธที่ 9 ธันวาคม พ.ศ.2563

โรงเรียนเตรียมสาธิตศึกษาได้มีโอกาสต้อนรับ

1. รองศาสตราจารย์ ดร.กรรณิการ์ สัจกุล
2. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สันติ ศรีประเสริฐ
3. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ชูวิทย์ ยุระยง
4. อาจารย์ ดร.อุไรวาส ธำรงอรรถ
5. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดุสิดา ทินมาลา
6. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จิณดิษฐ์ ละออปักษิณ
7. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชนิศา ตันติเฉลิม

จากคณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

มาเยี่ยมชมโรงเรียนและแปลงผักออร์แกนิค
พร้อมกับให้คำแนะนำและชื่นชมโรงเรียน