วันศุกร์ที่ 29 มกราคม พ.ศ.2564

โรงเรียนเตรียมสาธิตศึกษาได้มีโอกาสต้อนรับ

1. ดร.วัลลภ ประกอบนพเก้า
[ ที่ปรึกษาโรงเรียนองค์การบริหารส่วนจังหวัดกระบี่ ]
2. ดร.พันพัชร ปิ่นจินดา
[ อาจารย์ประจำคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต สาขาวิชาชีพครู ]
3. คุณสุนันท์ ปรีชาชัยสุรัตน์
[ ผู้จัดการอพาร์ทเม้นท์ไทยทอง ]
4. คุณมาลี เตชะไตรศร
[ HR Manager ด้าน Talent Management บริษัทธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ]

มาเยี่ยมชมโรงเรียนและแปลงผักออร์แกนิค
พร้อมกับให้คำแนะนำและชื่นชมโรงเรียน