วันศุกร์ที่ 18 ธันวาคม พ.ศ.2563

โรงเรียนเตรียมสาธิตศึกษาได้มีโอกาสต้อนรับ

1. คุณกฤช บัณฑิตยานนท์
2. รองศาสตราจารย์ ดร.กมลพร บัณฑิตยานนท์
(จากคณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย)
3. พลตรีหญิงรัตนา เอื้อบุณยะนันท์
4. คุณกฤษพล วุฒิศิริพรรณ

มาเยี่ยมชมโรงเรียนและแปลงผักออร์แกนิค
พร้อมกับให้คำแนะนำและชื่นชมโรงเรียน

วันจันทร์ที่ 14 ธันวาคม พ.ศ.2563

1. รองศาสตราจารย์ ดร.บัญชา ชลาภิรมย์
2. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ศิริลักษณ์ ศรีกมล
3. อาจารย์วินัย เชาวน์ดี
4. อาจารย์จินตนา เชาวน์ดี