พิธีมอบโล่ประกาศเกียรติคุณ แด่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรรณี เจตจำนงนุช

โรงเรียนวัดนิมมานรดี

สำนักงานเขตภาษีเจริญ กรุงเทพมหานคร

ขอมอบโล่ประกาศเกียรติคุณ

แด่

ได้รับการยกย่องเป็นศิษย์เก่าดีเด่น

ด้านผู้ทำคุณประโยชน์ด้านการศึกษากับสถานศึกษา

14

11

12

13

ได้มอบทุนการศึกษาให้แก่นักเรียน และมอบเงินสนับสนุน

เพื่อการศึกษาให้กับโรงเรียนเป็นประจำทุกปี

ในวันไหว้ครูตั้งแต่ปี พ.ศ.2548 เป็นต้นมา

และได้ไปกราบคุณครูที่เคยให้ความรู้และดูแล

สมัยเมื่อตอนเป็นนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษา

2

7

6

5

4

3

9

8

15

16

17

18

19

และได้ทำคุณประโยชน์ให้กับโรงเรียน

นด้านการศึกษา โดยเป็นวิทยากรบรรยาย

ในโอกาสต่างๆ

และเป็นกรรมการสถานศึกษา มาอย่างต่อเนื่อง